Ngày “Thứ 6 xanh” cùng các công trường Coteccons Group

Môi trường làm việc chiếm phần lớn không gian sống của các ACE, đặc biệt khi các kỹ sư xây dựng, những người làm việc đặc thù với các công trường mỗi ngày. 

Vào mỗi thứ 6, công trường Le Meridien Resort & Spa lại cùng với nhau tổ chức hoạt động Green Day. Đây là hoạt động chung tay giữ gìn vệ sinh công trường ‘xanh”, tạo môi trường làm việc sạch sẽ dù ai nấy cũng đều tất bật sau một ngày làm việc chăm chỉ.

Mọi người từ Ban chỉ huy đến Nhà thầu phụ ai ai cũng đều bắt tay vào công việc chung: dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác,… Hoạt động Green Day này phần nào giúp nhau giải tỏa những áp lực công việc, tạo bầu khí gắn kết và hơn hết hướng đến ý thức bảo vệ môi trường sống – công trường “xanh, sạch, đẹp và an toàn”.

Đồng hành cùng ngày “thứ 6 xanh”, Ixora Hồ Tràm cố gắng duy trì thói quen dọn dẹp ‘nhà ở’ đều đặn thứ 5 hàng tuần từ 07h00 đến 07h40.

Ông Ngọc Hảo – Chỉ huy trưởng dự án và các anh em trong BCH cùng xắn tay áo lên tranh thủ thu gom rác, chai nhựa,… giúp bảo vệ môi trường, vừa mang lại không gian làm việc sạch sẽ, gọn gàng cho công trường Ixora Hồ Tràm. 

Với hoạt động Green Day, Le Meridien Resort & Spa và Ixora Hồ Tràm hy vọng có thể lan tỏa mạnh mẽ thông điệp “Xanh – Sạch – An toàn” – “Văn phòng Xanh” đến những công trình khác của Coteccons. 

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG