Lễ khởi công gói thầu phần thân Diamond Crown Hải Phòng – Tuyệt tác bất động sản Nghệ thuật Kim hoàn

“Diamond Crown Hải Phòng – Tổ hợp tháp đôi cao nhất tại Hải Phòng với kiến trúc kết cấu mắt võng – Diagrid không dùng thép kết hợp những khối pha lê độc đáo đầu tiên tại Châu Á, tạo ra vẻ đẹp tự do vô tận của hình khối. Dự án được xem là biểu tượng mới phồn vinh đất Cảng, là cột mốc mới về sự phát triển của thành phố Hải Phòng.” – Anh Trần Văn Lâm, Phó TGĐ Unicons.

 

Sáng ngày 22/07/2022, lễ khởi công gói thầu phần thân Diamond Crown Hải Phòng do Công ty TNHH Đầu tư BĐS DOJI LAND làm chủ đầu tư và Công ty cổ phần xây dựng Coteccons là tổng thầu đã diễn ra trong không khí đầy tự hào, khát vọng về một giấc mơ kim cương, tiến đến một kỷ nguyên mới cho ngành xây dựng Việt Nam.

Tham dự lễ khởi công sáng nay, đại diện Chủ đầu tư, anh Dương Anh Tuấn – Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã có những chia sẻ đầy kỳ vọng cho công trình đặc sắc lần này cũng như gửi gắm niềm tin đến nhà thầu Coteccons: “DOJI LAND luôn lựa chọn kết hợp với những đối tác, nhà thầu uy tín, tài năng và chuyên nghiệp bậc nhất thị trường trong nước và quốc tế. Coteccons, với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng, đã được tin tưởng “chọn mặt gửi vàng”, trở thành nhà thầu phụ trách xây dựng phần thân dự án Diamond Crown Hải Phòng – công trình với thiết kế đặc biệt và tiêu chuẩn chất lượng, độ chỉn chu, tỉ mỉ ở mức cao nhất.”

Đại diện Công ty Coteccons, anh Trần Văn Lâm – Phó Tổng Giám Đốc Unicons đã có bài phát biểu mang tính cam kết trước dự án đầy tâm huyết của đôi bên: “Sau lần hợp tác đầu tiên vô cùng thành công – dự án The Sapphire Residence Hạ Long của Coteccons và Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI, hôm nay, ngay tại vị trí tương lai là công trình Diamond Crown Hải Phòng, Coteccons vô cùng tự hào, biết ơn và vinh dự khi được đồng hành với dự án quá độc đáo, biểu tượng và đẳng cấp này. Coteccons cam kết sẽ cùng tất cả các bên thi công hoàn thành dự án một cách tốt đẹp, trên tinh thần luôn chân thành/hợp tác/nỗ lực, đảm bảo yêu cầu cao nhất về an toàn/chất lượng/tiến độ/ngân sách/ và sự hài lòng của tất cả các bên và khách hàng.” 

Dự án Diamond Crown Hải Phòng

Tọa lạc vị trí đắc địa nơi trung tâm Đất Cảng tại ngã tư Lê Hồng Phong – Nguyễn Bỉnh Khiêm, DOJI LAND quyết tâm mang đến một dấu ấn vàng son với giấc mơ chinh phục mây trời đầy sáng tạo. 

Lấy cảm hứng từ hình tượng “vương miện hoa sen”, Diamond Crown Hải Phòng là minh chứng cho tuyệt tác bất động sản Nghệ thuật Kim hoàn, nơi mang đến những giá trị đặc quyền sống với trải nghiệm đỉnh cao. Diamond Crown Hải Phòng không chỉ là món trang sức tô điểm cho sự giàu có, phát triển của thành phố năng động, bứt phá, mà còn là biểu tượng của Hải Phòng trong thời kỳ mới với những mục tiêu vươn tầm quốc tế sau dấu mốc 60 năm thành lập. 

Là dự án hiếm hoi tại Châu Á áp dụng kiến trúc Diagrid nổi danh thế giới, nhắc đến Diamond Crown Hải Phòng – là nhắc đến một công trình có hướng đi chưa có tiền lệ tại Việt Nam, được giới thượng lưu sành sỏi ưa chuộng. Dự án đã được nhiều tổ chức uy tín trong nước và quốc tế vinh danh là Công trình có kiến trúc mang tính biểu tượng đẹp nhất Việt Nam, đánh giá sẽ là Dự án tiêu biểu của năm 2022.

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG