Khởi công Dự án Avenue Garden Tây Tựu – Viên ngọc trên đường Tây Thăng Long

Avenue Garden là tổ hợp nhà phố shophouse, biệt thự tọa lạc tại đường Tây Thăng Long, Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Dự án được đầu tư xây dựng tại ô đất TT6-1 và TT6-3 thuộc quần thể khu chức năng đô thị Tây Tựu, với mật độ xây dựng thấp, cảnh quan cây xanh và các khu vực tiện ích công cộng được quy hoạch đồng bộ.

Dự án Avenue Garden được đánh giá là viên ngọc trên đường Tây Thăng Long thuộc vành đai xanh sông Nhuệ. Tây Thăng Long cũng là tuyến đường huyết mạch của Thủ đô, kết nối các quận huyện khu vực phía Tây Bắc với trung tâm thành phố.

Việc triển khai đầu tư xây dựng dự án khu nhà ở Avenue Garden giúp thay đổi diện mạo khu vực và đóng góp vào sự phát triển tầng xã hội ven trục đường Tây Thăng Long, kết nối và đồng bộ đô thị với các khu đô thị lớn trên địa bàn quận Bắc Từ Liêm như khu Đô thị Starlake, Ngoại Giao Đoàn, Ciputra cùng các dự án lân cận và một phần tạo việc làm cho người lao động.

Sáng ngày 02/12/2021, tại  đường Tây Thăng Long, Tây Tựu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Dự án Avenue Garden chính thức được khởi công xây dựng. Buổi lễ có sự tham dự của đại diện Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Quản lý Tài Sản Sông Nhuệ, đại diện Đơn vị Phát triển Dự án Công ty CP Đầu tư Quốc tế Đông Thành (OSI Holdings), đại diện Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons, đại diện Đơn vị Tư vấn Quản lý Dự án và Tư vấn giám sát Công ty TNHH Apave Châu Á Thái Bình Dương, đại diện Ngân hàng TMCP Quân đội, đại diện Công ty TNHH Daewoo E&C Việt Nam và một số đối tác liên quan khác.

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Nguyễn Việt Hải – Giám đốc Công ty CP Quản lý Tài sản Sông Nhuệ phát biểu: “Ngay từ khi phát triển ý tưởng thực hiện dự án, chúng tôi đã quyết định hợp tác với Công ty OSI – một đơn vị có đội ngũ các chuyên gia trong và ngoài nước với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển các dự án bất động sản cao cấp từ khâu lập quy hoạch, lên thiết kế ý tưởng sản phẩm, quản lý xây dựng, quản lý vận hành và tư vấn phát triển dự án để thực hiện công tác phát triển dự án Avenue Garden”.

(Ông Nguyễn Việt Hải – Giám đốc Công ty CP Quản lý Tài sản Sông Nhuệ)

Đối với công tác thi công xây dựng tại công trường, chúng tôi cùng thống nhất với OSI lựa chọn Coteccons – là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín và có thương hiệu top 1 của Việt Nam. Với bề dày kinh nghiệm đã triển khai và hoàn thiện hàng trăm dự án lớn trong cả nước thì chúng tôi tin tưởng Coteccons sẽ mang lại sản phẩm với chất lượng tốt nhất cho Chủ đầu tư.”

Ông Kim Young Woo – Giám đốc Đầu tư Nước ngoài Công ty CP Đầu tư Quốc tế Đông Thành (OSI Holdings) chia sẻ: “Với vị trí đắc địa và khác biệt tới từ thiết kế kiến trúc Pháp, tầng hầm riêng biệt, coi trọng tính bền vững và diện tích đủ lớn cho ba thế hệ, chúng tôi tin rằng Avenue Garden Tây Tựu sẽ là trái tim của Bắc Từ Liêm, và Bắc Từ Liêm sẽ đi theo con đường tương tự như Seoul và trở thành Gangnam của TP. Hà Nội. OSI đặt niềm tin và kỳ vọng rất lớn vào Coteccons bởi các bạn là Tổng thầu thi công số một hiện nay, sẽ cung cấp những gì OSI đang quan tâm nhất là: an toàn lao động, tiến độ đảm bảo và chất lượng của công trình. Với việc trao trọn niềm tin như vậy, chúng tôi hy vọng rằng Coteccons sẽ hoàn thành công trình như cam kết đề ra”.

(Kim Young Woo – Giám đốc Đầu tư nước ngoài Công ty CP Đầu tư Quốc tế Đông Thành)

Cũng trong buổi lễ, ông Tống Văn Nga – Thành viên Hội đồng quản trị Công ty CP XD Coteccons phát biểu:“Trong hơn 17 năm qua, Coteccons là đối tác tin cậy trên thị trường xây dựng Việt Nam với nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án biệt thự, shophouse. Năng lực và kinh nghiệm đó chính là cơ sở và nền móng để Coteccons thực hiện xây dựng dự án “Avenue Garden Tây Tựu” đảm bảo chất lượng, an toàn, đúng tiến độ. Bên cạnh đó, sự hợp tác với Công ty OSI cũng chính là cơ hội để Coteccons góp phần phát triển hạ tầng và mang đến diện mạo mới cho khu vực Tây Tựu – phía Tây TP. Hà Nội.”

(Ông Tống Văn Nga – Thành viên Hội đồng quản trị Công ty CP XD Coteccons)  

Với vai trò tổng thầu thi công của toàn dự án, Coteccons sẽ thực hiện thi công toàn bộ các hạng mục của dự án. Với tiến độ và chất lượng song hành luôn được cam kết theo truyền thống, dự kiến Coteccons dự kiến sẽ hoàn thiện và bàn giao dự án cho Chủ đầu tư vào đầu năm 2023.

(Một số hình ảnh tại buổi lễ) 

 

Tags:

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG