GIỌT MÁU – KHO BÁU TÌNH NGƯỜI

Hiến máu nhân đạo là hoạt động ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn, đặc biệt vô cùng cần thiết và cấp bách trong tình hình dịch bệnh hiện nay. Hiểu được ý nghĩa cao cả đó, Ban chấp hành Công đoàn Coteccons và Unicons phối hợp cùng Hội chữ thập đỏ TP. Hồ Chí Minh và Liên đoàn lao động Quận Bình Thạnh đã phát động chương trình “Giọt máu – Kho báu tình người” kêu gọi toàn thể CBNV cùng tham gia hoạt động hiến máu thường niên ý nghĩa này vào sáng Thứ Tư 27/10/2021 tại Trụ sở công ty.

Trước tình hình dịch bệnh chỉ vừa có tín hiệu khả quan nên trong công tác hiến máu vẫn phải đảm bảo quy trình an toàn tránh lây lan dịch bệnh như: đo thân nhiệt, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn, đảm bảo khoảng cách an toàn và tránh tập trung quá đông người bên cạnh việc đo huyết áp, kiểm tra sức khoẻ cho từng CBNV trước khi hiến máu. Sau gần 3 giờ tổ chức hiến máu đã có hơn 100 CBNV đủ tiêu chuẩn hiến tặng từ 250 ml và 350 ml máu, đóng góp vào quỹ máu của Thành phố để chữa bệnh cứu người.

 

Anh Nguyễn Mậu Thành – nhân viên Ban Hệ Thống Coteccons chia sẻ: “Đây là một chương trình rất tốt với nghĩa cử cao đẹp giúp được người cần khi cung cấp được lượng máu đi đúng nơi cần đến. Đây cũng là cơ hội để cơ thể vận hành lại tốt hơn nên mình mong muốn hàng năm đều có thể hiến máu một lần. Đặc biệt, sau khi hiến máu còn được tặng quà nữa nên khá vui.”

 

Còn với chị Phan Thị Trung – Phòng Nhân Sự và Tổng Hợp công ty Unicons cho biết với cá nhân chị hoạt động này vô cùng ý nghĩa: “Chỉ cần hy sinh một lượng máu nhỏ mà có thể duy trì sự sống cho một ai đó, mà cũng có thể trong khoảnh khắc nào đó người cần nó là lại là chúng ta hay người thân, đồng nghiệp… Đây cũng lần đầu chị hiến máu, nhưng chắc chắn rằng chị cũng sẽ sẵn sàng và duy trì hoạt động này. Đây là một hoạt động thường niên kết hợp giữa Coteccons và Unicons mang đầy ắp tính nhân văn, tình người.”

Khép lại hoạt động ý nghĩa này, Ban chấp hành công đoàn Coteccons và Unicons mong muốn tiếp tục duy trì và phát huy hơn nữa để ngày càng có nhiều giọt máu được thực hiện nhiệm vụ cao cả là mang đến cuộc sống mới cho những con người thực sự cần đến trong cuộc đời này.

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG