COTECCONS VÀ TẬP ĐOÀN LÊ PHONG KHỞI CÔNG DỰ ÁN THE EMERALD 68

Ngày 09.11.2023, dự án The Emerald đã chính thức được khởi công tại mặt tiền Đại lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Bình Dương. Lễ khởi công có sự tham dự của ông Bùi Ngươn Phong, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn Lê Phong, đại diện Coteccons tham dự sự kiện có Ông Bolat Duisenov – Chủ tịch HĐQT, Ông Võ Hoàng Lâm – Tổng Giám đốc. Ngoài ra còn có sự tham dự của các đối tác là Đơn vị thiết kế và thi công Unicons và Tổng đại lý Khải Hoàn Land

 

The Emerald 68 tọa lạc tại mặt tiền đại lộ Bình Dương và mặt tiền đường Vĩnh Phú 16, phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương, cách giáp ranh Tp.HCM chỉ 1 km, nằm sát địa phận của Tp. Thủ Đức. Đặc biệt, dự án còn có lợi thế nổi bật khi sở hữu tầm nhìn bao trọn sông Sài Gòn, đây cũng là khu dân cư sôi động, trung tâm kinh tế phát triển và có tiềm năng lớn nhất của khu Đông. Chính vì vậy khu vực này cũng đang là tâm điểm nổi bật của thị trường căn hộ hiện đại được chú ý nhất khu vực Tp.HCM và Bình Dương. 

Trước đây, Coteccons là thương hiệu gắn liền với phân khúc cao cấp của rất nhiều dự án nổi tiếng như: Landmark 81, the MarQ, Masteri Thảo Điền … để lại nhiều dấu ấn trên thị trường Bất động sản tại Tp. HCM. Bằng những kinh nghiệm và thành công của Tổng thầu xây dựng các dự án cao cấp sang phát triển dự án căn hộ với nhiều ưu thế vượt trội về chất lượng, tối ưu công năng sử dụng và giá thành. Coteccons  kỳ vọng mang tới một nơi an cư lý tưởng cho tất cả khách hàng với hơn 20 tiện ích đan xen mang phong cách Ngọc Lục Bảo tạo nên một không gian sống đẳng cấp và đa dạng. Dự án sẽ là lựa chọn phù hợp cho những người trẻ mong muốn tìm kiếm một nơi an cư lập nghiệp.

Tập đoàn Lê Phong hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Tập đoàn Lê Phong đã chứng minh tiềm lực mạnh với hàng loạt dự án giá trị trên bản đồ bất động sản cả nước. Riêng tại thị trường Bình Dương, Lê Phong sở hữu hơn 20 dự án nhà phố thương mại, khu đô thị và căn hộ cao cấp được đánh giá cao từ thị trường, đối tác, khách hàng; tiêu biểu là dự án căn hộ The Emerald Golf View Thuận An, dự án Thiên An Origin Thuận An, dự án nhà phố Rich Town An Phú, dự án Royal Market Town Thuận An, dự án Thuận An Central Bình Dương, dự án khu dân cư Lê Phong Tân Đông Hiệp 1, Tân Đông Hiệp 2.

Thừa hưởng lợi thế tự nhiên “tam cận” đắt giá mang ý nghĩa phong thủy tụ tài, tích vượng khí, thu hút cư dân sinh sống trở thành nơi “đất lành chim đậu”, The Emerald 68 được chủ đầu tư Tập đoàn Lê Phong dành nhiều tâm huyết đầu tư và phát triển theo mô hình căn hộ hiện đại kiểu mẫu với thiết kế khoa học và tinh tế cùng chuỗi tiện ích nội khu hoàn chỉnh từ y tế, giáo dục, vui chơi giải trí, mua sắm… hướng đến xây dựng một nơi an cư lý tưởng cho chủ nhân. 

Lễ Khởi công dự án căn hộ cao cấp The Emerald 68 là cột mốc quan trọng, không chỉ là sự kết hợp, đồng hành giữa các đơn vị uy tín trong ngành nhằm tạo ra các công trình đồng bộ, bền vững và hiện đại trong tương lai, mà còn là cơ hội lớn để Tập đoàn Lê Phong hiện thực hóa khát vọng xây dựng những công trình biểu tượng mới tại Bình Dương, thực hiện cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống cho cư dân. 

Bài viết liên quan

Ngày 25/4/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán: CTD) đã thông qua Quyết định điều chỉnh kế hoạch doanh thu năm tài chính 2024 (từ 01/07/2023 đến 30/06/2024). Cụ thể, Coteccons đặt mục tiêu kinh doanh mới là khoảng 20.000 - 20.500 tỷ đồng, thay cho kế hoạch doanh thu cũ đã được thông qua là 17.793 tỷ đồng, tương ứng chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế được điều chỉnh từ kế hoạch cũ là 274 tỷ đồng tăng lên khoảng 288 – 296 tỷ đồng.

Ngày 25/4/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán: CTD) đã thông qua Quyết định điều chỉnh

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG