COTECCONS ĐỒNG HÀNH CÙNG CHƯƠNG TRÌNH ĐI BỘ TỪ THIỆN LAWRENCE S.TING LẦN THỨ 16 – 2021

Sáng ngày 17/01, Coteccons tham gia chương trình “Đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting – Bước chân chia sẻ” lần thứ 16 do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng tổ chức tại đường Tân Trào, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM

Đồng hành cùng chương trình với tư cách là nhà tài trợ, Coteccons tự hào góp phần thiết thực vào quỹ từ thiện chung tay mang “xuân” đến cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S.Ting là một sự kiện cộng đồng thường niên do Công ty TNHH Phú Mỹ Hưng tổ chức. Từ thông điệp “Bước chân chia sẻ”, chương trình Đi bộ từ thiện hướng đến tinh thần thể thao “vì sức khỏe” và sự “chia sẻ”. Hơn thế, người tham gia đi bộ còn góp những bước chân của mình trong “hành trình thiện nguyện”. Từ đó, góp phần lan tỏa tinh thần cộng đồng để giúp đỡ, động viên những hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực và điều kiện vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện BTC trao bằng khen cho Nhà Tài trợ

Bắt tay nhau từ những ngày đầu thi công khu đô thị Nam Sài Gòn, Coteccons đã triển khai thi công hàng loạt các dự án chất lượng và trọng điểm tại khu đô thị như: biệt thự như H-31 Mỹ Tú, CN 1-3 Grand View, CN 1-2, CN 2-1, H-18, Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quận 7. Bằng chứng cho mối quan hệ chặt chẽ và bền vững, trong năm vừa qua, Coteccons và Phú Mỹ Hưng đã ký kết hợp đồng Design & Build cho dự án CR8 – 2B&3 với quy mô tổng diện tích sàn xây dựng 57.158 m2, gồm 2 toà tháp CR8-2B và CR8-3 cao 17 và 25 tầng.

 

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG