Coteccons chung tay phòng chống dịch COVID – 19

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch COVID-19” Coteccons đã ủng hộ số tiền 2 tỷ đồng mua vật tư, trang thiết bị phục vụ công tác điều trị và xét nghiệm virus corona.

Trước diễn biến phức tạp, khó lường của dịch bệnh thì khâu xét nghiệm chính xác và phát hiện nhanh virus có ý nghĩa quan trọng trong công tác sàng lọc, phòng chống dịch, hạn chế được những rủi ro lây lan ra cộng đồng. Nhận thức được sự cần thiết và cấp bách của bộ test xét nghiệm, chiều ngày 20/03/2020, tại Bệnh viện Nhiệt đới TP.HCM, ông Nguyễn Sỹ Công – Tổng Giám Đốc đã thay mặt Ban lãnh đạo, CB-NV Coteccons trao tặng bệnh viện 01 tỷ đồng tương đương với 1.000 bộ kit xét nghiệm, phát hiện nhanh.

Ngoài ra, thấu hiểu được sự vất vả của tập thể y, bác sĩ của Bệnh viện Nhiệt đới đang dốc sức lực, tâm trí ngày đêm ở tuyến đầu chống dịch COVID-19. Nhân dịp này, Coteccons cũng gửi tặng 30 thùng sữa tươi và mong rằng món quà được trao tặng sẽ là nguồn động viên, tiếp thêm năng lượng cho các y bác sĩ hoàn thành tốt nhiệm vụ còn đầy thách thức sắp tới trong cuộc chiến chống lại dịch COVID-19

Cũng trong buổi chiều cùng ngày, đoàn Coteccons trực tiếp đến Sở Y Tế Tp.HCM trao tặng 1 tỷ đồng đầu tư 02 phòng áp lực âm để hỗ trợ cho công tác cách ly điều trị các bệnh nhân dương tính với virus COVID-19. Đại diện Sở Y Tế HCM, BS. Nguyễn Thị Quỳnh Mai – Chánh Văn Phòng, chia sẻ thông tin về các trường hợp nhiễm bệnh và nghi nhiễm bệnh hiện nay, với tốc độ lây lan nhanh chóng của dịch bệnh, việc xây dựng các phòng cách ly điều trị áp lực âm là cần thiết và cấp bách. Sở Y Tế trân trọng sự đóng góp quý báo và kịp thời của Coteccons, dù thời điểm này hầu hết các doanh nghiệp trong mọi lĩnh vực đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi dịch bệnh.

Tiếp nhận số tiền ủng hộ – BS. Huỳnh Thị Loan – Phó giám đốc BV và Bác sĩ Nguyễn Thị Quỳnh Mai, thay mặt Tổ chức, những người làm công tác y tế cảm ơn tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của Coteccons về các hoạt động chung tay vì cộng đồng, đặc biệt là sự quan tâm ủng hộ cho lĩnh vực tế.  Những năm qua Coteccons duy trì việc tài trợ mổ mắt miễn phí cho bệnh nhân nghèo, giúp đỡ bệnh nhân mắc bệnh ung bứu, trẻ em bệnh tim bẩm sinh, hiến máu nhân đạo… và đến nay là chung tay phòng chống dịch.

“Chính những nghĩa cử cao đẹp và sự chung tay từ những lòng hảo tâm như COTECCONS sẽ là động lực để tập thể CBNV ngành y cam kết, quyết tâm dốc hết sức mình trong cuộc chiến đẩy lùi dịch bệnh COVID – 19 và nhất định chúng ta phải chiến thắng” các vị Đại diện đã chia sẻ.

 

Bài viết liên quan

Ngày 25/4/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán: CTD) đã thông qua Quyết định điều chỉnh kế hoạch doanh thu năm tài chính 2024 (từ 01/07/2023 đến 30/06/2024). Cụ thể, Coteccons đặt mục tiêu kinh doanh mới là khoảng 20.000 - 20.500 tỷ đồng, thay cho kế hoạch doanh thu cũ đã được thông qua là 17.793 tỷ đồng, tương ứng chỉ tiêu lợi nhuận sau thuế được điều chỉnh từ kế hoạch cũ là 274 tỷ đồng tăng lên khoảng 288 – 296 tỷ đồng.

Ngày 25/4/2024, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons (mã chứng khoán: CTD) đã thông qua Quyết định điều chỉnh

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG