Công ty cổ phần xây dựng Coteccons bổ nhiệm tân Tổng giám đốc

Hội đồng quản trị (HĐQT) Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons đã trao quyết định bổ nhiệm Ông Võ Hoàng Lâm, hiện là thành viên HĐQT, Phó TGĐ làm Tổng Giám đốc của Công ty kể từ ngày 05/08/2022.

Gắn bó với Coteccons ngay từ những ngày đầu thành lập, ông Võ Hoàng Lâm đã có gần 17 năm kinh nghiệm làm việc, quản lý điều hành thông qua việc nắm giữ nhiều vị trí quan trọng từ Chỉ huy trưởng, Giám đốc khối, Giám đốc dự án tại Coteccons. Năm 2019, ông là Phó TGĐ Unicons và chính thức đảm nhiệm vị trí TGĐ Unicons từ 11/2020.

Bên cạnh đó ông còn giữ chức vụ là Phó TGĐ của Coteccons và được tín nhiệm bầu chọn vào HĐQT Coteccons từ tháng 4/2022. Ông đã hợp tác với nhiều Chủ đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước, được nhìn nhận là một trong những Lãnh đạo chủ chốt góp phần dẫn dắt Coteccons vượt qua những cột mốc quan trọng để trở thành Tổng thầu xây dựng số 1 tại Việt Nam. Ông Lâm sẽ cùng với Ban Điều hành và HĐQT tiếp tục phát huy thế mạnh của Coteccons nhằm thực hiện những cải tiến mới với sự hỗ trợ của các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế ở các lĩnh vực liên quan.

(Ông Võ Hoàng Lâm – Thành viên HĐQT, Phó Tổng Giám đốc Coteccons được HĐQT Coteccons nhất trí bầu giữ chức vụ Tổng Giám đốc)

Ông Võ Hoàng Lâm chia sẻ: Coteccons sẽ kiên định với định hướng chiến lược đa dạng hóa cho giai đoạn mới, tập trung lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là xây dựng, đánh giá lại vai trò của khối văn phòng và công trường để nâng cao năng lực quản lý, đẩy mạnh việc trao quyền để bộ máy thực thi tại các công trường được nâng cấp quyền tự quyết.

(Ông Võ Hoàng Lâm – Thành viên HĐQT Coteccons nhận Quyết định giữ chức vụ TGĐ)

Ông Bolat Duisenov – Chủ tịch HĐQT Coteccons cũng nhấn mạnh: thời gian khuyết vị trí TGĐ, Coteccons đã và đang phải hứng chịu rất nhiều sức ép đến từ dư luận, Cổ đông, Nhà đầu tư và thậm chí là chịu bất lợi khi tham gia vào công tác đấu thầu lấy dự án nhưng Công ty không vội vàng, bộ máy quản trị vẫn đang hoạt động ổn định. Một lần nữa tôi tái khẳng định giá trị cốt lõi của Coteccons là con người. Do đó, đối với một tổ chức giàu văn hóa đã hình thành 18 năm cần lựa chọn một cách kĩ lưỡng người hội tụ đầy đủ các yếu tố về năng lực, phẩm chất và đặc biệt phải thấu hiểu văn hóa Coteccons. Tôi tin rằng, khi được bổ sung nhân sự đầy đủ, 4 giá trị duy nhất và khác biệt còn được gọi là Coteccons Inside đã làm nên uy tín và thương hiệu của Công ty sẽ tiếp tục được giữ vững và phát huy mạnh mẽ.

Như vậy, việc bổ nhiệm Ông Võ Hoàng Lâm giữ vị trí TGĐ và đẩy mạnh việc trao quyền cho thấy sự đồng lòng của HĐQT, Ban Điều hành và Cổ đông với việc duy trì di sản, bản sắc của Công ty đồng thời cam kết thực hiện chiến lược đổi mới đa dạng hóa hướng đến những thay đổi tích cực cho Coteccons giai đoạn mới.

 

Tags:

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG