Chương trình NEXT GEN – BUILDING FUTURES kiến tạo giấc mơ nghề nghiệp đến sinh viên Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

Sáng ngày 17/06/2022, Coteccons phối hợp với Khoa Xây dựng DD&CN, Trường ĐH Xây dựng Hà Nội tổ chức chương trình lễ ký kết thỏa thuận hợp tác 2022-2023, tọa đàm và trao học bổng cho sinh viên.

Tham dự sự kiện có sự góp mặt của đại diện nhà trường và khoa:  PGS.TS. Nguyễn Hoàng Giang – Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Tiến Dũng – Trưởng Phòng hợp tác quốc tế, PGS.TS. Phạm Thanh Tùng – Trưởng khoa Xây dựng, GS.TS. Trần Minh Tú – Phó Trưởng khoa Xây dựng, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Tuấn – Phó Trưởng khoa Xây dựng. Về phía Coteccons Group có sự tham dự của Bà Phạm Thị Bích Ngọc – Phó Tổng Giám đốc Công ty Coteccons, Ông Trần Đình Vũ – Giám đốc Dự án Coteccons, Ông Nguyễn Xuân Trường – Phó Phòng Kiểm soát Chất lượng thi công Coteccons, anh Hồ Phi Long – Trưởng phòng Nhân sự và Tổng hợp Công ty Unicons. Cùng với đó là sự tham gia nhiệt tình và đông đảo của các bạn sinh viên ĐH Xây dựng Hà Nội.

Bà Phạm Thị Bích Ngọc – Phó Tổng Giám đốc Công ty Coteccons trình bày đến đại diện nhà trường, khoa và các bạn sinh viên tổng quan giới thiệu về công ty, cơ hội việc làm, cơ hội đào tạo và lộ trình phát triển của Coteccons.

Buổi tọa đàm xoay quanh chuyên đề Tổ chức Thi công Kết cấu từ diễn giả Trần Đình Vũ – Giám đốc Dự án Coteccons và chuyên đề Tổ chức Thi công Hoàn thiện từ diễn giả Nguyễn Xuân Trường – Phó Phòng Kiểm soát Chất lượng thi công Coteccons đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ của các bạn sinh viên. Hơn hết, Next Gen – Building Futures tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả của mình khi mang đến những suất học bổng trị giá 150.000.000 (5 triệu/suất) cho 30 sinh viên khoa Xây dựng DD&CN. Những suất học bổng này được trao tận tay đến các bạn có thành tích học tập xuất sắc, tham gia vào các đề tài nghiên cứu khoa học cũng như sôi nổi trong các hoạt động phong trào Đoàn – Hội, CLB, Đội – Nhóm,…

“Sau 13 năm được trở về nơi mà tôi nuôi giấc mơ trở thành một người kỹ sư xây dựng. “Nay cảm giác như thế nào ư?” Tự hào lắm vì không phải ai cũng có được vinh dự này. Hôm nay nhìn các bạn sinh viên chăm chú nghe mình thuyết trình những điều mới lạ với các bạn nhưng nó lại là những điều mà mình và đồng nghiệp đang được tiếp cận hàng ngày mới thấy thật đáng trân quý. Chặng đường phía trước còn dài và nhiều chông gai, thử thách. Nhưng với tinh thần ONE TEAM tôi tin COTECCONS sẽ viết lên tiếp những trang sử hào hùng của ngành xây dựng VIỆT NAM” – Ông Trần Đình Vũ – Giám đốc Dự án Coteccons chia sẻ.

Buổi gặp gỡ tạo không gian giao lưu đối thoại trực tiếp giữa các bạn sinh viên và các anh chị lãnh đạo, đại diện Coteccons.

Quá trình hợp tác giữa Trường ĐH Xây dựng Hà Nội và Coteccons trong suốt nhiều năm qua đã được vun đắp trên tinh thần hỗ trợ, hợp tác toàn diện, tất cả vì sự phát triển của trường, của khoa, của doanh nghiệp và quan trọng hơn cả là vì sự phát triển của các bạn sinh viên. Coteccons Group mong muốn chương trình Next Gen – Building Futures là chương trình khởi động trong năm 2022 cho chuỗi chương trình tìm kiếm những tài năng tương lai trở thành thế hệ tiếp nối của những anh Giám đốc dự án/CHT/Quản lý bộ phận cùng Coteccons Group xây dựng những công trình dấu ấn, tạo ra những giá trị bền vững cho đất nước, cùng Coteccons Group kiến tạo những tương lai.

 

Bài viết liên quan

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG