NGƯỜI
COTECCONS

CHÚNG TÔI LÀ COTECCONS
CHÚNG TÔI LÀ "ONE TEAM"

BAN LÃNH ĐẠO

Tổng Giám đốc
Ông Võ Hoàng Lâm
FOREWORD

Chào mừng bạn đến với trang Web của Coteccons!

Sứ mệnh của Coteccons được xây dựng dựa trên các dịch vụ xây dựng đẳng cấp thế giới theo mô hình tích hợp bao gồm thiết kế, kỹ thuật và thi công để tạo ra giá trị tối đa cho khách hàng. Chúng tôi có thành tích nổi bật trong việc cung cấp các dự án đẳng cấp cho một số chủ đầu tư uy tín nhất Việt Nam với thời gian đảm bảo và chi phí hợp lý.

Coteccons cam kết kế thừa giá trị và thành quả của 18 năm lịch sử giàu mạnh đồng thời tiếp tục duy trì và củng cố sứ mệnh này vì lợi ích của các cổ đông dựa trên kết quả hoạt động kinh doanh xuất sắc. Chúng tôi đặt trọng tâm xem con người là cốt lõi. Chúng tôi đang tập trung phát triển nhân tài, đào tạo, truyền cảm hứng và tiếp tục nâng cao kinh nghiệm cho các nhân viên tại Coteccons và các đối tác để tăng cường sự gắn bó chặt chẽ cũng như phát huy tiềm năng thực sự của họ.

Với hàng ngàn nhân viên có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm trong tất cả các lĩnh vực xây dựng, chúng tôi chuyên tâm đào tạo lực lượng thi công, nhà thầu phụ và nhà cung cấp theo tiêu chuẩn quốc tế để cung cấp cho khách hàng những chuyên gia tầm cỡ nhất thực hiện cho dự án của họ. Cam kết của chúng tôi đối với Sức khỏe và An toàn của người lao động là điều tối quan trọng dựa trên chính sách và quy trình quản trị rủi ro, được đảm bảo bằng cam kết của CBNV đang làm việc tại Coteccons. Bằng cách liên tục cải tiến hệ thống, chúng tôi thấu hiểu và kiểm soát mức độ rủi ro xuống mức tối thiểu cho toàn thể nhân viên và cho tất cả các cổ đông của chúng tôi.

Chúng tôi cam kết đổi mới bằng những nỗ lực phát triển không ngừng thông qua Nhóm Nghiên cứu & Phát triển (R&D) nội bộ. Tập hợp những người có tư duy đổi mới của công ty và các chuyên gia uy tín trong ngành, nhóm R&D luôn chủ động sáng tạo và áp dụng các đổi mới sáng tạo, công nghệ và quy trình hàng đầu trong ngành vì lợi ích của khách hàng.

Chúng tôi nhận thấy Coteccons luôn đi đầu trong công nghệ và luôn thúc đẩy chương trình đổi mới trong xây dựng với tư cách là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này. Chúng tôi tin rằng bằng những cam kết, đam mê và lợi thế về tài chính vững mạnh là những điểm vượt trội của Coteccons so với các đối thủ cạnh tranh.

Do đó, Coteccons đảm bảo một tương lai thịnh vượng và bền vững cho tất cả các Quý cổ đông. Chúng tôi mong có cơ hội được làm việc với Quý Khách Hàng để có thể cung cấp một dịch vụ xuất sắc với tư cách là một đối tác đáng tin cậy. Một lần nữa, chúng tôi cảm ơn Quý Khách Hàng đã xem Coteccons là đối tác cung cấp cho dự án của mình và kính chúc Quý Khách Hàng sức khỏe, thành công và thịnh vượng.

Trân trọng,

84.28-35142277
Contact@Coteccons .vn

HỎI ĐÁP CHUNG